Hội thảo về môi trường, công nghệ và sức khoẻ

Xin thông báo đến các bạn rằng ngày 13/1/2022 (ngày mốt) sẽ khai mạc một hội thảo thường niên về môi trường, năng lượng, công nghệ và sức khoẻ (gọi tắt là EIER) tại Hà Nội (qua zoom).

Đây là hội thảo EIER lần 3, và chủ đề lần này là “Sustainability for resilience, and resilience for sustainability” (chưa biết dịch sao). Hội thảo gồm có 7 bài báo cáo mời, 12 bài báo cáo khoa học, và phiên thảo luận mở. Cá nhân tôi đóng góp một bài về ảnh hưởng của mật độ dân số đối với dịch Covid-19 ở Việt Nam và trên thế giới.

Trong phiên thảo luận mở, tôi sẽ nói một bài về công bố khoa học. Chủ đề của bài này là làm thế nào để công bố nghiên cứu trên các tập san có ảnh hưởng cao (How to get published in high-impact journals). Bài của tôi sẽ diễn ra vào lúc 14:00 – 14:40 (giờ Việt Nam). Bạn nào quan tâm đến học PhD và công bố khoa học nên tham dự phiên thảo luận này. Hội thảo năm nay có sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ Việt Nam, Úc, Mĩ, Anh, và Ấn Độ. Có cả Giáo sư Dương Quang Trung, một ngôi sao sáng chói ở Queen’s University (Anh). Nhưng đặc biệt hơn hết là có sự tham gia biểu diễn văn nghệ của 2 nhạc sĩ lừng danh Tiến sĩ Nguyễn Lê Tuyên (ĐH Quốc gia Úc) và Giáo sư Salil Sachdev (Bridgewater State University, MA, Mĩ).

Chắc chắn sẽ là một hội thảo hào hứng.

Chi tiết báo cáo (abstracts), diễn giả, và chương trình hội thảo có thể xem qua ở đây:Kính mời các bạn quan tâm tham dự. Không cần ghi danh / đăng kí.

Ban tổ chức của ĐHQG Hà Nội sẽ rất hân hạnh chào đón các bạn.

_____

Đường link để tham dự (không cần đóng phí): https://us06web.zoom.us/j/85934391346 (passcode: 265954767).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s